Cách tạo kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40


Cách để tạo kế hoạch chống lão hóa da tuổi 40 tốt nhất. Kem nếp nhăn, huyết thanh mắt và các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa khác có thể giúp làm giảm các dấu hiệu lão hóa.
Để tạo ra một kế hoạch chăm sóc da chống lão hóa thực sự hiệu quả, tuy nhiên, nó giúp để bắt đầu với thói quen chăm sóc da khỏe mạnh.

Những lợi ích của thói quen chăm sóc da khỏe mạnh và chống lão hóa da tuổi 40 bao gồm:

           Ngăn ngừa (hoặc làm sáng tỏ) một làn da sậm màu

           Giữ lại độ săn chắc trẻ trung của da lâu hơn

Cách tạo kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40           Giảm nếp nhăn và đường nhăn

           Giữ cho làn da trông sáng hơn và trẻ hơn

           Giảm nguy cơ ung thư da

Để giúp bạn tạo ra kế hoạch chăm sóc da chống lão hóa da tuổi 40 của riêng bạn, bạn sẽ tìm thấy những thói quen chăm sóc da lành mạnh bên dưới.

Mẹo chăm sóc da chống lão hóa tuổi 40

Bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời

Bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời tạo thành nền tảng cho mọi kế hoạch chăm sóc da chống lão hóa da tuổi 40. Tia nắng mặt trời làm cho tuổi da của chúng ta nhanh lão hóa hơn. Để giúp bạn bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và các tia UV có hại khác, bác sĩ da liễu cung cấp các mẹo sau:
 Cách tạo kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40

Tìm bóng râm: Hãy chắc chắn tìm kiếm bóng râm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều và bất cứ khi nào bóng của bạn trông ngắn hơn bạn.

Che đậy kỹ càng: Bất cứ khi nào có thể, đội mũ rộng vành, quần và tay áo dài. Găng tay giúp giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa phổ biến trên bàn tay của bạn chẳng hạn như các đốm đồi mồi. Kính râm giúp giảm nếp nhăn quanh mắt.

Thoa kem chống nắng mỗi ngày trước khi ra ngoài: Để chống lão hóa da tuổi 40 và bảo vệ làn da của bạn, thoa kem chống nắng lên tất cả da mà quần áo không che phủ. Bạn muốn sử dụng kem chống nắng có khả năng bảo vệ cao, SPF 30 (hoặc cao hơn) và khả năng chống nước.

Xem thêm 50 cách chống lão hóa da cực đơn giản mà hiệu quả

Hãy quên đi việc tắm nắng trong nhà

Mặt trời, giường tắm nắng và đèn mặt trời khiến bạn tiếp xúc với tia cực tím (UV) có hại. Những tia này tăng tốc độ lão hóa da rất nhanh.

Thoa kem dưỡng ẩm mỗi ngày

Khi chúng ta già đi, da trở nên khô hơn. Nếp nhăn và nếp nhăn xuất hiện. Chống lão hóa da tuổi 40 với kem dưỡng ẩm giữ nước trong da của bạn, tạo cho nó một vẻ đẹp trẻ trung hơn. Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng kem dưỡng ẩm mặt, kem dưỡng ẩm và dưỡng môi.
 Cách tạo kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40

Rửa sạch bụi bẩn hai lần một ngày

Cách bạn rửa mặt có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của bạn. Để có kết quả tốt nhất, bạn hãy rửa bằng nước ấm và chất tẩy rửa nhẹ thay vì xà phòng. Bạn cũng nên tránh chà da sạch sẽ.

Ngừng hút thuốc

Khói thuốc lá có chứa chất độc có thể dẫn đến da mặt của người hút thuốc. Các dấu hiệu của khuôn mặt của người hút thuốc bao gồm da xỉn và khô, mất độ săn chắc của da, các nếp nhăn và nếp nhăn.

Ăn các loại thực phẩm lành mạnh

Một chế độ ăn uống lành mạnh thúc đẩy làn da khỏe mạnh và chống lão hóa da tuổi 40 hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều trái cây và rau quả, protein nạc, và chất béo lành mạnh.

Tìm hiểu thêm: Bạn nên ăn gì để chống lão hóa tốt?
 Cách tạo kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40

Ngủ đủ giấc

Nó được gọi là nghỉ ngơi vì một lý do. Giấc ngủ giúp cơ thể bạn có thời gian làm mới và tự làm mới là kế hoạch chăm sóc và chống lão hóa da tuổi 40 hiệu quả nhất.

You May Also Like

0 comments